Kiếm tiền Online với Go Copy Trade

Kiếm tiền Online với Go Copy Trade

Chào các bạn, Go Copy Trade đang là tâm điểm đầu tư tài chính online năm 2019. Dựa trên nền tảng Social Trading, nhà đầu tư có cơ hội kiếm lợi nhuận dễ dàng từ thị trường Forex, Tiền kỹ thuật số,… Thay vì phải dành nhiều tiền, nhiều thời gian để thử nghiệm. Nhà đầu tư chỉ việc copy lệnh từ chuyên gia giao dịch. Việc copy này hoàn toàn tự động, miễn phí và linh hoạt trong mọi lúc.

Và rất nhiều lợi ích khác nữa khiến Go Copy Trade trở thành làn sóng, xu hướng kiếm tiền online hiệu quả nhất. Bài viết hướng dẫn kiếm tiền online với Go Copy Trade – Nền tảng Social Trading hiệu quả nhất năm 2019. Xu hướng Copy Trade, xu hướng đón đầu dành cho nhà đầu tư tài chính thông minh.

KIẾM TIỀN TỪ LỢI NHUẬN TRADING HÀNG NÀY

Với số vốn đầu tư từ $100, bạn có thể copy lệnh của chuyên gia để nhận lợi nhuận hàng ngày. Lợi nhuận có thể lên tới 1.5% được rút ngay lập tức. Việc copy lệnh đơn giản chỉ với 1 click và hoàn toàn tự động, miễn phí.

Lợi nhuận bạn nhận về trong ngày sẽ sử dụng 20% trả cho chuyên gia trader, 10% giữ lại để làm quỹ bảo hiểm của sàn, 70% bạn nhận và rút trực tiếp.

Nếu như trong ngày có thua lỗ, Go Copy Trade sẽ trích trực tiếp từ quỹ bảo hiểm rủi rô để hỗ trợ cho bạn lên tới 75%. Rất uy tính và hiệu quả đúng không nào.

Dưới đây là thống kê lợi nhuận nhận được hàng ngày từ tài khoản của tôi. Đăng ký tham gia ngay hôm nay tại đây.

Với chiến thuật COPY hợp lý, bạn sẽ tối đa hoá mức lợi nhuận nhận về hàng ngày. Hãy tham gia nhóm của chúng tôi để được học hỏi, thảo luận phương pháp COPY HIỆU QUẢ nhất. Tham gia tại Facebook Group

KIẾM TIỀN TỪ TIỀN THƯỞNG GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THAM GIA CỘNG ĐỒNG COPY TRADE

Với mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng COPY TRADE, GO COPY TRADE giới thiệu chương trình tặng tiền thưởng giới thiệu thành viên dành cho tất cả các nhà đầu tư.

Theo chúng tôi đánh giá, đây là một khoản thu nhập rất lớn dành cho nhà đầu tư tâm huyết. Tiền thưởng lên tới 8 cấp độ. Theo như công thức sau:

Lưu ý, maxout là mức cao nhất mà tiền thưởng nhà đầu tư nhận được trong ngày. Maxout này bằng với số tiền nhà đầu tư đã đầu tư vào Go Copy Trade. Ví dụ, nếu bạn đầu tư $100 thì mức maxout trong 1 ngày nhận tiền thưởng là $100. Trong trường hợp F1 đến F8 của bạn đầu tư liên tục và mức tiền thưởng quá $100 thì bạn chỉ nhận được tối đa $100 trong ngày. Để hạn chế việc này, bạn hãy nạp thêm ngân sách để nhận đủ số tiền thưởng mà đội nhóm của mình mang về.

GO COPY TRADE đang là nền tảng Socail Trading rất hiệu quả nên thành viên đăng ký tham gia rất đông. Hãy nắm bắt cơ hội để giới thiệu thành viên, hướng dẫn họ để cùng kiếm tiền online hiệu quả nhất.

TIỀN THƯỞNG TỪ TIỀN THƯỞNG CỦA THÀNH VIÊN

Đây lại là một khoản thu nhập khổng lồ, và đầy hấp dẫn dành cho nhà đầu tư GO COPY TRADE. Mỗi thành viên trong nhóm của bạn nhận được tiền thưởng, ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng với số % tương ứng.

Mức tiền thưởng tuỳ theo số vốn đầu tư, lên tới F6 với con số 12%. Một khoản thu nhập cực kì hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

KIẾM TIỀN TỪ KHOẢN CỔ PHIẾU CO GOPY TRADE.

Đây cũng là một khoản kiếm tiền rất hấp dẫn. Hiện tại với tỷ lệ 1:10 khi nhà đầu tư bắt đầu từ $10,000. Chỉ từ $10,000, bạn sẽ được tặng 100.000 cổ phiếu GO COPY TRADE với gia 0,1$

Đến quý 3/2019, cổ phiếu này sẽ được giao dịch thì bạn tự hỏi với sức nóng hiện tại, cổ phiếu sẽ lên. Ví dụ chỉ cần lên 1$, bạn đã có trong tay $100.000 rồi.

Rất hấp dẫn đúng không bạn???

Tham gia nhóm Go Copy Trade Việt Nam để cùng thảo luận chiến lược sao chép hiệu quả nhất tại:

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/702498476801512/

Mẹo copy tại: https://t.me/joinchat/AAAAAEceiDQoUV5E7UtA4Q

Đăng ký tài khoản thử: https://gocopytrade.net/

Đăng ký tài khoản thật: http://bit.ly/2DnFMfN

Post Comment