Các vấn đề thường gặp với Go Copy Trade – Hỏi và Đáp

Các vấn đề thường gặp với Go Copy Trade – Hỏi và Đáp

Các vấn đề thường gặp với Go Copy Trade – Hỏi & Đáp được cập nhật liên tục giúp các bạn đầu tư online hiệu quả.

 

Tôi có thể được phép mở nhiều tài khoản trên Go Copy Trade

Trả lời: KHÔNG. Mỗi một nhà đầu tư chỉ được phép đăng ký một tài khoản ở Go Copy Trade. Đây là chính sách của Go Copy Trade. Mỗi một tài khoản sẽ được kiểm tra bởi Go Copy Trade thông qua địa chỉ email, số điện thoại, mã số định danh cá nhân. Và trong trường hợp bị phát hiện, tài khoản của bạn sẽ bị khoá ngay lập tức. Go Copy Trade có toàn quyền về quyết định này.

Nạp tiền/ rút tiền vào Go Copy Trade bằng cách nào?

Trả lời: Go Copy Trade cho phép nhà đầu tư nạp tiền, rút tiền bằng cách sử dụng BTC, ETH. Khi thực hiện giao dịch, Go Copy Trade sẽ chuyển đổi sang USD tương ứng với tỷ giá tại thời điểm chuyển đổi. Mỗi một tài khoản có một địa chỉ ví BTC, ETH riêng biệt giúp nhà đầu tư giao dịch an toàn. Ngoài ra, Go Copy Trade cho phép chuyển khoản giữa các tài khoản, nhà đầu tư có thể nhận tiền mặt trực tiếp từ nhà đầu tư khác.

Tôi có thể đăng ký tài khoản thật, tài khoản demo bằng một địa chỉ email?

Trả lời: KHÔNG. Để tránh nhầm lẫn giữa tài khoản thật và tài khoản dùng thử, Go Copy Trade sẽ kiểm tra địa chỉ email trùng lặp trước khi đăng ký.

Tôi có thể thử trước khi đầu tư chính thức?

Trả lời: CÓ. Go Copy Trade cho phép mở tài khoản thử. Với số vốn đầu tư là $10,000 cho phép các nhà đầu tư mới thử nghiệm và làm quen với nền tảng Social Trading của Go Copy Trade trước khi ra quyết định đầu tư chính thức.

Tôi có thể đầu tư từ số tiền bao nhiêu?

Trả lời: Go Copy Trade cho phép các nhà đầu tư với số vốn từ $100 ~ $100,000 chia thành các gói linh hoạt khác nhau. Mỗi gói có hạn chế số lượng sao chép các chuyên gia giao dịch khác nhau.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời: $20 là số tiền rút tối thiểu nhà đầu tư có thể thực hiện. Số tiền sẽ được rút về ví BTC, ETH của bạn và được quy đổi với tỷ giá hiện hành.

Go Copy Trade có thu phí rút tiền, trừ phí ngầm không?

Trả lời: KHÔNG. Go Copy Trade không thu phí rút tiền, không trừ phí ngầm trên các giao dịch của khách hàng.

Tôi có mất phí khi thực hiện sao chép một chuyên gia trader không?

Trả lời: KHÔNG. Việc sao chép hoàn toàn miễn phí.

Tôi có thể sao chép nhiều hơn một chuyên gia trader không?

Trả lời: CÓ. Tuỳ theo mức đầu tư của bạn, tài khoản của bạn được phép sao chép nhiều hơn một chuyên gia trader. Với việc sao chép được nhiều nhà đầu tư, bạn sẽ có được đa dạng hoá chiến lược sao chép để đạt hiệu suất cao nhất. Số lượng sao chép tối đa trên hệ thống là 12 chuyên gia trader.

Làm cách nào để bắt đầu sao chép một chuyên gia trader khác?

Trả lời: Bạn truy cập vào trang [Strategy Provider], trang này liệt kê danh sách các chuyên gia trader với đầy đủ thông tin hữu ích để bạn lựa chọn. Khi bạn tìm được một chuyên gia phù hợp với mình, hãy chọn [COPY] để sao chép các chiến lược giao dịch của họ. Rất đơn giản đúng không bạn.

— Tiếp tục cập nhật!!!

Tham gia nhóm Go Copy Trade Việt Nam để cùng thảo luận chiến lược sao chép hiệu quả nhất tại:

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/702498476801512/

Mẹo copy tại: https://t.me/joinchat/AAAAAEceiDQoUV5E7UtA4Q

Đăng ký tài khoản thử: https://gocopytrade.net/

Đăng ký tài khoản thật: https://gocopytrade.net/

Post Comment